Hướng dẫn root Samsung Galaxy M10 và Mở khóa Bootloader

Kể từ khi phát hành OneUI, việc root điện thoại Samsung đã trở nên khó khăn hơn. Đó là do phân vùng A / B và bảo mật hai lớp ngăn chặn việc root điện thoại vĩnh viễn. Nhưng như tất cả chúng ta đều biết không có gì là không thể, Topjohnwu và một vài nhà phát triển khác đã tìm ra cách để root điện thoại Samsung và nó hoạt động hoàn hảo. Hãy để vào phần hướng dẫn root..

Chúng tôi đã chia sẻ hướng dẫn root cho các điện thoại Samsung khác và Galaxy M10s chia sẻ cùng một hướng dẫn. Nhưng bạn cần cẩn thận trong khi root thiết bị nếu không bạn có thể sẽ bị brick thiết bị của mình.

Có nhiều cách để root Samsung M10 như cài đặt từ phục hồi TWRP hoặc flash hình ảnh khởi động được vá. Nhưng đến bây giờ, TWRP Recovery không có sẵn nên tôi sẽ chia sẻ một hướng dẫn để root Galaxy M10 với tập tin Patched. Và có một trở ngại đó là bộ nạp khởi động. Vì vậy, trước tiên bạn cần phải Mở khóa Bootloader của Galaxy M10 và chỉ sau đó bạn có thể root điện thoại của bạn. Vì vậy, làm theo hướng dẫn dưới đây..

Samsung Galaxy Bộ tải khởi động M10s

Theo mặc định, tất cả các điện thoại đều đi kèm với bộ tải khởi động bị khóa và nó hạn chế người dùng sửa đổi điện thoại của họ ở cấp hệ thống. Điều đó có nghĩa là bạn không thể root điện thoại hoặc thậm chí bạn không thể cài đặt phục hồi tùy chỉnh.

Và điều quan trọng là mở khóa bộ nạp khởi động nếu bạn muốn root hoặc cài đặt ROM tùy chỉnh. Mở khóa bootloader cũng có một chút khác biệt trên điện thoại Samsung. Thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây để mở khóa bootloader trên Galaxy M10..

 1. Hãy sao lưu toàn bộ điện thoại của bạn vì việc mở khóa bộ nạp khởi động sẽ xóa tất cả dữ liệu.
 2. Mở Cài đặt trên điện thoại của bạn và truy cập Giới thiệu về Điện thoại và nhấn về 7 lần trên Số lượng xây dựng và nó sẽ hiển thị Bạn hiện là nhà phát triển.
 3. Quay lại Cài đặt chính> Tùy chọn bổ sung và mở Tùy chọn nhà phát triển.
 4. Trong Tùy chọn nhà phát triển, bật Mở khóa OEM cũng như gỡ lỗi USB.Cách root Samsung M10s
 5. Tắt nguồn điện thoại của bạn, sau đó nhấn và giữ nút Tăng âm lượng + Nút nguồn và nhả nút Nguồn khi logo khởi động xuất hiện. Tiếp tục giữ nút Tăng âm lượng cho đến khi Galaxy M10 khởi động vào Recovery.
 6. Sử dụng nút Giảm âm lượng để đi đến Khởi động lại để Bộ tải khởi động và nhấn nút Nguồn.
 7. Thiết bị sẽ khởi động vào Chế độ tải và sau đó nhấn và giữ nút Nguồn.
 8. Nó sẽ yêu cầu xác nhận, vì vậy hãy nhấn nút Tăng âm lượng nếu bạn muốn mở khóa bootloader trên Galaxy M10.
 9. Nó sẽ mở khóa bộ nạp khởi động và xóa tất cả dữ liệu. Khởi động lại thiết bị của bạn và đi đến Tùy chọn nhà phát triển. Hãy đảm bảo rằng Mở khóa OEM được kích hoạt và chuyển sang màu xám.

Rằng tất cả bây giờ bộ tải khởi động đã được mở khóa trên của bạn Galaxy M10 và bạn có thể root Samsung M10 của bạn. Nhưng trước tiên, hãy chắc chắn làm theo các yêu cầu.

Điều kiện tiên quyết

Root Samsung M10s với Magisk Patched File

 1. Sao chép APK Magisk Manager đã tải xuống trên điện thoại của bạn và cài đặt ứng dụng.
 2. Giải nén Firmware trên PC của bạn và từ thư mục giải nén, sao chép AP.tar (AP_A707XXXU1ASIX_EXAMPLE_0000000_user_low_ship_MU LTI_CERT_meta_OS9.tar) vào bộ nhớ điện thoại.
 3. Bây giờ hãy mở Ứng dụng Magisk Manager (Downlad: https://123s.link/magisk) và nhấp vào Cài đặt đầu tiên> Cài đặt.
 4. Cách root Samsung M10s
 5. Trong màn hình tiếp theo, chọn Chọn và Vá tệp.Cách root Samsung M10s
 6. Bây giờ xác định vị trí AP.tar tập tin từ thư mục mà bạn đã sao chép nó. Và chờ quá trình vá lỗi.
 7. Sau khi vá các tập tin đã vá magisk_patched.tar sẽ được lưu trong thư mục Tải xuống của điện thoại.
 8. Sau đó sao chép tệp magisk_patched.tar vào máy tính của bạn và đảm bảo ghi nhớ vị trí.
 9. Tắt thiết bị của bạn và khởi động vào Chế độ tải với các bước tương tự được đưa ra trong hướng dẫn mở khóa bootloader.
 10. Và khi Galaxy M10s khởi động vào Chế độ tải xuống kết nối nó với máy tính của bạn bằng cáp USB.
 11. Sau khi kết nối điện thoại, hãy mở Công cụ Odin (Download: https://123s.link/odin3) mà bạn đã tải xuống lúc đầu.
 12. Trong công cụ Odin, chuyển sang tab Tùy chọn và bỏ chọn Tự động khởi động lại.Cách root Samsung M10s
 13. Sau đó bấm vào AP và chọn tệp magisk_patched.tar. Sau đó bấm vào nút BL và chọn BL tập tin (nó sẽ nằm trong thư mục firmware được giải nén). Sau đó, cùng một cách chọn CP và CSC tập tin trong Odin.
 14. Sau khi thêm tất cả các tệp trong các phần cụ thể, nhấp vào Khởi đầu cái nút. Sau đó chờ thông báo thành công, bạn cũng có thể theo dõi tiến trình ở phía trên bên trái.
 15. Sau khi flash các tập tin, bạn cần phải cẩn thận khởi động vào hệ thống đã root sử dụng kết hợp nút bên dưới.
 16. Nhấn và giữ nút Tăng âm lượng + Nguồn và nhả tất cả các nút khi bạn thấy màn hình cảnh báo.
 17. Đó là tất cả, bây giờ bạn đã khởi động thành công Samsung M10 vào hệ thống đã root.

Bạn nên rất cẩn thận trong khi khởi động thiết bị của mình vào các chế độ khác nhau. Bạn có thể sử dụng các combo nút được đề cập dưới đây để khởi động thiết bị của mình.

 • Hệ thống không cần root: Bật nguồn bình thường
 • Chế độ phục hồi: Nhấn và giữ nút Tăng âm lượng + Nút nguồn cùng nhau và khi bạn thấy màn hình Cảnh báo sẽ nhả nút Nguồn duy nhất và tiếp tục nhấn nút Tăng âm lượng cho đến khi bạn thấy Khôi phục.
 • Vậy là bạn đã có hướng dẫn đầy đủ về cách root Samsung M10s và cách mở khóa bộ nạp khởi động trên Samsung Galaxy M10. Bây giờ bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng gốc như xóa bloatware, cài đặt các mô-đun Xposed, Trình chặn quảng cáo và hơn thế nữa. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào khi root thiết bị thì hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

  Đăng nhận xét

  Mới hơn Cũ hơn